jason1323
Last Activity:
Jan 4, 2018
Joined:
Nov 23, 2017
Messages:
1
Trophy Points:
1
Positive ratings received:
0
Negative ratings received:
0

Post Ratings

Received: Given:
Like 0 0
Dislike 0 0
Agree 0 0
Disagree 0 0
Dumb 0 0
Gender:
Male
Birthday:
May 12, 1990 (Age: 30)
Location:
United Kingdom

Share This Page

jason1323

New Member, Male, 30, from United Kingdom

jason1323 was last seen:
Jan 4, 2018
  1. There are no messages on jason1323's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  May 12, 1990 (Age: 30)
  Location:
  United Kingdom
  Geo Location:
  Vietnam
  Tin tức bất động sản “Thị trường mua bán và cho thuê giá rẻ Đà Nẵng lên ngôi”

  Năm 2017 được xem là thời kỳ hoàng kim của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Sự sôi động của thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng trong thời gian này hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn về đây. Theo nhiều chuyên gia địa ốc, năm 2018, các phân khúc của thị trường này sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh và bền vững, nhất là phân khúc bất đọng sản nghỉ dưỡng, mà điểm sáng sẽ là các dự án mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ khu vực ven đô.


  [​IMG]
  Bat-dong-san-cho-thue-Da-Nang

  Dù năm 2017 tăng trưởng đều ở tất cả các phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự, villas… nhưng tăng trưởng ngoạn mục nhất là ở phân khúc đất nền giá rẻ ven đô. Đây cũng là loại hình nguồn cung nhiều nhất Đà Nẵng hiện nay, với nhiều dự án đã và đang được chào bán như các dự án gần Cocobay, dự án đất nền ven biển…

  Tuy nhiên, thời điểm giữa năm dù các giao dịch không còn sôi động nhưng thị trường mua bán, cho thuê bất động sản giá rẻ vẫn không giảm nhiệt. Theo ghi nhận từ nhiều nguồn tin tức bất động sản cho thấy các dự án ven đô giá rẻ có lượng giao dịch khá tốt, tiếp đó là tới thị trường bất động sản trung tâm Đà Nẵng. Càng sát thời điểm cuối năm các chủ đầu tư đều hạn chế bung hàng, còn các nhà môi giới lại đẩy mạnh việc mở bán lại các dự án trước đó.
  Theo chia sẻ từ nhiều sàn giao dịch tại Đà Nẵng, do đặc thù thời tiết, từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm mùa mưa lạnh, các hoạt động du lịch hạn chế, nên nhiều chủ đầu tư găm hàng, chờ qua thời điểm đầu năm 2018 mới đẩy mạnh hoạt động mở bán.

  [​IMG]
  Nha-dat-Da-Nang-phat-trien-tung-gio

  Do chưa có động thái nào mới, nên giá bán ở các phân khúc BĐS giá rẻ tại Đà Nẵng không có nhiều biến động, tốc độ tăng giá qua các quý chỉ tầm 5%. Nguyên nhân là do thị trường chưa có sóng, nhiều nhà đầu tư còn lo ngại. Hầu hết dự án vẫn đang trong giai đoạn triển khai, chưa có nhiều dự án hoàn thiện để đưa vào sử dụng, nên biến động về giá chưa mạnh.

  Lý giải sự tăng trưởng "nóng" đầu năm, các chuyên gia nước ngoài nhận định, Đà Nẵng đang có những cơ chế và chính sách linh hoạt, thuận lợi cho các nhà đầu tư, nên khối ngoại đang đổ xô đến đây tìm kiếm cơ hội đầu tư. Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ đang được giới đầu tư chú ý, bởi Đà Nẵng đang muốn phát triển nhiều khu đô thị vệ tinh, đưa thành phố sánh tầm với các thành phố lớn trong khu vực.

  [​IMG]
  Bat-dong-san-vuc-ven-bien

  Nhiều nguồn tin tức bất động sản Đà Nẵng cho biết hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại kết hợp với ảnh hưởng từ hội nghị thưởng đỉnh APEC, đã giúp kích thích các nhà đầu tư chuyển dòng vốn vào đây. Trong đó, thị trường BĐS sẽ đuợc hưởng lợi rất lớn từ xu hướng phát triển này.

  Hiện nay thị trường cho thuê bất động sản giá rẻ đang tạo nên "cơn sốt" nhỏ ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải nắm thật rõ quy hoạch từng vùng, từng phân khu, chứ không chạy theo số đông mà mua phải những khu đất thuộc diện quy hoạch, pháp lý không rõ ràng. Nắm rõ điều này khách hàng sẽ tránh được tình trạng “tiền mất, tật mang”

  Vì vậy, thị trường cho thuê, mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ đang là một xu hướng tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Đối với loại hình đầu tư này, nhà đầu tư cần lưu ý, ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cá nhân thì hiệu quả khai thác là một trong các chỉ tiêu quan trọng cần lưu ý.

  Nhận định của các chuyên gia trong năm 2018 sắp tới đây, thị trường này sẽ tiếp tục đón nhận thêm nguồn cung lớn các dự án đất nền ven đô với quy hoạch mẫu trở thành các khu đô thị vệ tinh trong tương lai.

  Theo các chuyên gia địa ốc, năm 2018, các phân khúc giá rẻ của thị trường này sẽ tiếp tục đà tăng trưởng nhẹ và bền vững. Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ven biển sẽ lên ngôi, đây sẽ là điểm sáng trong đầu tư cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.